CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT ERATO DOJO

Thứ Bảy ngày 02/12/2023 vừa qua, kỳ thi nâng cấp đai lần thứ III của CLB Erato Dojo được tổ chức tại trường Âm nhạc & Nghệ thuật Biểu diễn Erato đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với sự tham gia của hơn 100 võ sinh thuộc CLB Erato Dojo, CLB CitiKarate,CLB Rivera Point,…v.v.Trong không khí náo nức của các bạn võ sinh cùng quý phụ huynh đã tạo nên một kỳ thi nâng cấp đai thành công, khép lại năm 2023 rực rỡ.
Mỗi màu đai là một cột mốc ghi lại những nỗ lực cố gắng của các bạn võ sinh. Erato Dojo xin chúc mừng tất cả các bạn võ sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi và đánh dấu cho mình một cột mốc mới. Bên cạnh những niềm vui, cũng có chút tiếc nuối, CLB mong đây sẽ là động lực để các bạn cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình. ️
Thầy Đỗ Trường Thi (chính giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng thầy,cô HLV

 

Để có một kỳ thi thành công, là sự nỗ lực tập luyện của các bạn võ sinh, là sự động viên, hỗ trợ nhiệt từ quý phụ huynh cũng như thầy, cô HLV. Erato Dojo xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Thầy Cô HLV, Quý phụ huynh và các võ sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành. Chúc thầy, cô HLV, phụ huynh và các bạn võ sinh thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hãy cùng Erato Dojo tạo nên nên những thành công mới.

Các bạn võ sinh tại khu vực chờ đã sẵn sàng cho kỳ thi nâng cấp đai